Chốt phiên giao thiệp tuần, giá vàng thế giới đứng ở mức 1.781 USD/ou

VANGTA.COM 3 năm trước 709 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Chốt phiên giao thiệp tuần, giá vàng thế giới đứng ở mức 1.781 USD/ounce, tăng 2 USD/ounce so với chốt phiên tuần trước. Tuy giảm vào phiên cuối tuần nhưng tính chung cả tuần, giá vàng vẫn tăng nhẹ 0,3%. Đây là tuần tăng giá thứ 2 liên tục của giá vàng.

Có thể bạn quan tâm:

Chiều nay, giá vàng sjc tăng mạnh qua mốc 60 Giá vàng hôm nay

  Chốt phiên giao thiệp tuần, giá vàng thế giới đứng ở mức 1.781 USD/ounce, tăng 2 USD/ounce so với chốt phiên tuần trước. Tuy giảm vào phiên cuối tuần nhưng tính chung cả tuần, giá vàng vẫn tăng nhẹ 0,3%. Đây là tuần tăng giá thứ 2 liên tục của giá vàng.

  thông báo để ý trong cả tuần qua là Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tỏ ý kiến lo ngại về tác động của đại dịch đối với các nền kinh tế và thị trường tài chính.

  Nhẫn Nam Đẹp

  Tuy nhiên, trong khi Fed hiện nghiêng về việc thắt chặt chính sách tiền tệ ngay từ mùa thu năm nay thì một số nhà theo dõi thị trường vẫn đặt ra tình huống liệu Fed có phải tiếp kiến thắt chặt chính sách tiền tệ hay không nếu dịch bệnh đấu tác động thụ động đến các doanh nghiệp.

  Theo các nhà phân tích, vàng chẳng thể phá vỡ mức 1.800 USD/ounce khiến kim loại quý có nguy cơ phải đối mặt với đợt bán tháo mới.

  Nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures Daniel Pavilonis cho biết, mặc dù vàng đã chóng vánh ổn định trên 1.700 USD/ounce sau một đợt sụp đổ chóng vánh vào tuần trước, nhưng kim khí quý chưa đủ tương trợ để có thể đưa giá lên mức cao hơn.

  Ông Chintan Karnani, Giám đốc nghiên cứu của công ty tư vấn đầu tư Insignia Consultants cho biết tình hình Afghanistan và diễn biến phức tạp của đại dịch đang giúp ngăn giá vàng sụt giảm.

  Trên Kitco, Commerzbank cho rằng, vàng có khuynh hướng tăng nhẹ theo ít hàng tuần. Về dài hạn, mặt hàng kim loại quý có thể đi ngang.

  Nhẫn Nữ Đá Quý

  Giá vàng bữa nay 22/8: Tăng tuần thứ 2 liên tục, giá vàng tuần sau ra sao? - 1

  Giá vàng tuần qua tăng 0,3%

  Theo kết quả khảo sát diễn biến giá vàng tuần tới được Kitco News thực hiện, tỷ lệ ủng hộ giá vàng tăng tuần này giảm so với tuần trước.

  Cụ thể, tuần này có 47% chuyên gia nhận định giá vàng tăng, trong khi có 23% chuyên gia ủng hộ xu hướng giảm, tỷ lệ chuyên gia giữ ý kiến trung lập tuần này tăng lên 27%.

  Còn đối với kết quả khảo sát trực tuyến trên thị trường, tỷ lệ ủng hộ giá vàng tăng đã giảm còn 46% nhà đầu tư dự đoán giá vàng tăng, 36% dự đoán giá vàng giảm và 18% cho rằng giá vàng đi ngang.

  Tuần qua, thị trường vàng thế giới trải qua tuần giao tiếp sôi động, trong khi đó, thị trường vàng trong nước lại tương đối trầm lắng khi hồ hết doanh nghiệp đều phải đóng cửa để thực hành quy định giãn cách tầng lớp trong phòng, chống dịch Covid-19.

  Chốt phiên giao dịch cuối tuần, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC mua vào bán ra ở mức 56,45-57,17 triệu đồng/lượng.

  Vàng Doji niêm yết giá vàng ở mức 56,25-57,85 triệu đồng/lượng.

  Phú Quý SJC niêm yết giá vàng ở mức 56,6-57,6 triệu đồng/lượng.

  CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI

  Dây chuyền vàng

  Share

  Tin liên quan

  Reviews - Đánh giá

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   Tin mới

   Triết lý quan trọng về doanh nhân

   VANGTA.COM - 1 năm trước

   Đơn độc là mối nguy hiểm đối với doanh nhân. Một khi bạn phát triển công ty và có sự tham gia của những người khác, những khoảng thời gian đơn độc của bạn sẽ ít đi. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cần phải tìm kiếm tương tác với người khác, đó là cách giúp kh

   Tác dụng của quả Chuối

   VP Vangta - 1 năm trước

   chuối là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Điều này chắc chắn sẽ giúp chúng ta có thêm động lực để sử dụng và tận dụng chuối trong chế độ ăn uống của mình