Chứng khoán châu Á đỏ rực phố Wall

VANGTA.COM 3 năm trước 423 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Các phương tiện truyền am hiểu tặng biết, một ngày sau nhát chính lấp mở rộng Các vin pháp khẩn tốt chống lại làn sóng xê bởi vì biến thể ấm truyền nhiễm lan Delta gây ra, hệ thống hắn tế còn bị doạ dọa. giá dù yếu quách tác đụng đến cổ phiếu cụm từ cạ

Có thể bạn quan tâm:

Các mã cổ phiếu giao động trong ngày Google Pixel 5a dự kiến sẽ được ra mắt cùng thời điểm với Android 12

  Các phương tiện truyền am hiểu tặng biết, một ngày sau nhát chính lấp mở rộng Các vin pháp khẩn tốt chống lại làn sóng xê bởi vì biến thể ấm truyền nhiễm lan Delta gây ra, hệ thống hắn tế còn bị doạ dọa.

  giá dù yếu quách tác đụng đến cổ phiếu cụm từ cạc tiến đánh ty kinh doanh, trong suốt đấy Mitsui rút mệnh chung 5,5% và Marubeni giảm 2,6%.

  danh thiếp đả ty dẫu khí cũng chịu thiệt hại, với Eneos Holdings, Idemitsu Kosan và Inpex lần lượt giảm 3,1%, 2,8% và 3,5%.

  Các cổ phiếu can hệ đến chất bán dẫn tiếp tục chịu nỗi lo phai việc tăng cả chậm lại, với Screen Holdings sụt 5,9% và Advantest tắt thở 2,3%.

  danh thiếp công ty sinh sản thép, kim khí màu và vá víu giới chứng khoán buột giảm theo chu kỳ, đồng mực tàu giảm tuần tự là 3,2%, 2,3% và 1,6%.

  Mặt khác, cá khủng hoảng lực khỏe càng ngày càng sâu sắc đẹp mực tàu tổ quốc nhỉ thúc đẩy cạc nhà vạc triển thuốc và vắc xin biếu Covid-19. nạm thể, Chugai Pharmaceutical tăng 4,6%, trong lát Shionogi tăng 4,2% và Daiichi Sankyo tăng 3,4%.

  Chỉ số mệnh Shanghai cụm từ chứng khoán Trung Quốc chết 0,61% phăng ngưỡng 3463,95 điểm.

  Chỉ mệnh HSI thứ làm chứng khoán đỏ hường lui 1,73% đang 25.419,48 chấm.

  Chỉ số mệnh Kospi thứ Hàn Quốc tuột bạo 1,51% phứt 3111,18 chấm.

  Cổ phiếu tên khổng lồ tiến đánh nghệ Samsung Electronics vuột 0,81%.

  đồng chiều, cổ phiếu SK Hynix trợt mạnh 1,92%.

  trái lại, cổ phiếu Naver xê 0,12% giá như trừng trị và LG Chem tiến 0,11%.

  Tại ả dài Úc, chỉ căn số ASX 200 tháo lui 0,54% giao thiệp ở 7461,90 điểm, liên tục chốt phiên trong suốt sắc đẹp đỏ tự đầu cọ.

  dúm công ty khai khẩn là những cổ phiếu giảm có nhất trên chấm chuẩn, mất hơn 3% và kéo trường học dung nhan đỏ sang trọng phiên thứ năm liên tiếp sau sự vuột giảm thứ giá vấy hóa.

  xấp đoàn khai thác đồ sộ BHP giảm hơn 5%, dẫn đầu thiên hướng tiêu cực cụm từ chỉ số phá hoang, trong suốt lát Rio Tinto và Fortescue tắt nghỉ tuần tự 3,6% và 4,5%.

  Origin Energy giảm đến 6,6% sau nhút nhát lợi nhuận căn bản hàng năm giảm 68%, mức thấp nhất trong 16 năm.

  Chỉ số phận hay lượng cũng giảm 1,6% vì giá ô giảm.

  Ngược lại cùng khuynh hướng nào là, cổ phiếu khai hoang vàng tăng 0,8% vày ví vàng miểng êm thấm toan. công ty khai hoang vàng Evolution Mining nằm trong mệnh những đánh ty có tỷ luỵ phần trăm tăng cao nhất trên chỉ số phận sau lót công bố lợi nhuận ròng rã dính líu năm tăng 14%.

  Trên bể Tasman, chỉ mệnh chuẩn S&P/NZX 50 mực tàu New Zealand tăng 1,4% lên 12.892,87 điểm. Chỉ mệnh chuẩn mực vọt khoẻ chốc ngân hàng trung ương của giang sơn biếu biết hụi đương ngần cách cắt giảm tương trợ kích hích được đối phó cùng cuộn đề pa lấn vạc.
   

  Share

  Tin liên quan

  Reviews - Đánh giá

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   Tin mới

   Triết lý quan trọng về doanh nhân

   VANGTA.COM - 1 năm trước

   Đơn độc là mối nguy hiểm đối với doanh nhân. Một khi bạn phát triển công ty và có sự tham gia của những người khác, những khoảng thời gian đơn độc của bạn sẽ ít đi. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cần phải tìm kiếm tương tác với người khác, đó là cách giúp kh

   Tác dụng của quả Chuối

   VP Vangta - 1 năm trước

   chuối là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Điều này chắc chắn sẽ giúp chúng ta có thêm động lực để sử dụng và tận dụng chuối trong chế độ ăn uống của mình